cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Viêm gan B

7 năm viêm gan B mãn tính – Tôi đã quá mệt mỏi!

Mắc viêm gan B cách đây 7 năm, anh Lê Như Châu ở huyện Hóc-môn không khỏi lo lắng. Nhưng sau nhiều năm kiên trì chữa trị thì may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với anh. 

Phát hiện bệnh tình cờ nhưng đã muộn

Vốn làm nghề lái xe tải, hằng ngày rong ruổi khắp mọi nẻo đường nên anh Châu thường xuyên mệt mỏi trong cơ thể. Công việc vất vả, nắng nôi nên anh thường tìm đến rượu bia để giải tỏa sau những ca làm. Anh cứ tưởng như những cơn mệt mỏi, chán ăn, những vết mẩn ngứa trên cơ thể xuất hiện chỉ là do rượu bia nhưng không ngờ…

Sau một lần đi khám tổng quát ở Bệnh viện Hòa Hảo, anh Lê Như Châu được bác sĩ thông báo kết quả mắc viêm gan. Lúc này, viêm gan B của anh đã  rơi vào thể mãn tính, khó có thể điều trị dứt điểm. Kể từ đó, nỗi buồn bệnh tật cứ đeo bám anh.

Loay hoay tìm giải pháp chữa trị 

Công việc bận rộn, vất vả anh Châu không có nhiều thời gian thăm khám thường xuyên nên bệnh tình ngày càng chuyển biến xấu đi. Do sử dụng nhiều thuốc Tây và chưa kiêng được rượu bia hoàn toàn khiến anh ngày khó chịu trong cơ thể. Da và mắt vàng đi trông thấy, những chấm mẩn đỏ trên ngực lại càng ngày càng nhiều lên, vùng hạ sườn phải của anh đau nhức. Nhưng với tôn chỉ “việc khó mấy cũng có thể” anh Lê Như Châu không vì thế mà lùi bước. Anh nghĩ nhiều hơn về gia đình về những người đang coi mình là trụ cột trong gia đình mà cố gắng phấn đấu chữa bệnh. 

Công việc đi lại nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người đã mang đến may mắn cho anh. Một lần làm việc, kể về tình trạng bệnh của mình, anh Lê Như Châu được người quen mách cho sản phẩm Hoàng Mộc Can. Anh lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm và thấy rất nhiều bài báo uy tín nói về sản phẩm và Phương pháp cân bằng Gan-lách ứng dụng trong Hoàng Mộc Can, anh gọi điện tới hotline để tìm hiểu. Anh chia sẻ: “ Dược sĩ hỏi tôi nhiều lắm, cặn kẽ về tình hình bệnh, biểu hiện như thế nào, các chỉ số ra sao nên tôi thấy yên tâm và đặt luôn 2 lộ trình”.

Mỗi ngày, đều đặn anh uống sáng 3 viên, chiều 3 viên trong khoảng 3-4 ngày anh đã thấy nhẹ người, những vết chấm đỏ trên bụng và ngực mờ đi. Thấy kết quả tích cực, anh Lê Như Châu rất tin tưởng vào hiệu quả của Hoàng Mộc Can. Từ đó, cứ như vậy mỗi ngày anh đều sử dụng đúng giờ giấc và hạn chế rượu bia theo chỉ dẫn của dược sĩ. Đến nay, những cơn đau tức hạ sườn phải, những vết mẩn đỏ biến mất, anh cảm thấy bụng nhẹ nhàng hơn và cơ thể thoải mái hơn rất nhiều. Men gan đang từ ngưỡng nguy hiểm đã trở về mức ổn định chỉ sau 2 tuần sử dụng những dấu hiện vàng da, vàng mắt cũng dần biến mất. Anh tin rằng chỉ trong một thời gian ngắn nữa, sản phẩm tốt này sẽ giúp anh chiến thắng viêm gan B mãn tính.  

Video anh Châu

Hoàng Mộc Can sẽ luôn đồng cùng anh Châu và nhiều bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan trên cả nước. Thêm một câu chuyện khách hàng, thêm một niềm vui với các dược sĩ và quan trọng hơn hết là thêm niềm tin dành cho những bệnh nhân viêm gan virus, xơ gan đang loay hoay giữa nhiều phương pháp.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh gan từ các chuyên gia, bạn vui lòng gọi Tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo 0912137927 hoặc chia sẻ vấn đề [tại đây].

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments