cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Tin tức

Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương – Không ai bị bỏ lại phía sau”

Đã bao giờ bạn từng nghĩ có một ngày nào đó sẽ giúp được người thân/bạn bè tìm được hướng điều trị bệnh mà không phải tốn chi phí và thời gian quá nhiều như mình ngày xưa chưa? Luôn đồng hành và thấu hiểu bệnh nhân trong con đường chiến đấu với bệnh gan, hôm nay, Hoàng Mộc Can sẽ chắp cánh cho mong muốn lan tỏa yêu thương tới những người thân/bạn bè của bạn.

Chương trình “Lan tỏa yêu thương – Không ai bị bỏ lại phía sau” của nhãn hàng Hoàng Mộc Can
Chương trình “Lan tỏa yêu thương – Không ai bị bỏ lại phía sau” của nhãn hàng Hoàng Mộc Can

Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương – Không ai bị bỏ lại phía sau”

Hưởng ứng phong trào “Không ai bị bỏ lại phía sau” do Tổng hội gan mật Việt Nam phát động vào 28/7/2020 vừa qua với mục đích đẩy lùi viêm viêm gan vào 2030, giúp tất cả bệnh nhân có bệnh lý về gan có một lá gan khỏe mạnh, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty TNHH DP Harifo áp dụng chương trình “LAN TỎA YÊU THƯƠNG” như sau:

  • Mỗi quý khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm Hoàng Mộc Can được giới thiệu tối đa 5 người thân/bạn bè đang mắc các bệnh lý về gan (Gửi kèm thông tin Họ và tên, Số điện thoại, địa chỉ người thân/bạn bè, kết quả chẩn đoán bệnh). Sau khi xác nhận thông tin phù hợp, Hoàng Mộc Can sẽ được gửi tặng 02 phần quà hoàn toàn miễn phí.
  • Với bệnh nhân đã trải nghiệm, Công ty xin gửi tặng 01 hộp sản phẩm Hoàng Mộc Can (gửi cùng đơn đặt gần nhất) thay cho lời tri ân.
  • Với bệnh nhân mới được giới thiệu, Công ty xin gửi tặng 01 hộp sản phẩm Hoàng Mộc Can (miễn phí vận chuyển) với phương châm lan tỏa yêu thương tới tay người bệnh ngay trong mùa Covid.
  • Chương trình Lan tỏa yêu thương bắt đầu từ ngày 15/08/2020 với mong muốn không bệnh nhân nào bị bỏ lại phía sau.

Với hy vọng “Không bỏ lại ai ở phía sau, nhất là những bệnh nhân khó khăn”, Hoàng Mộc Can mong muốn chúng ta không chỉ đơn thuần chia sẻ những món quà sức khỏe, mà còn muốn lan tỏa tình yêu thương với cộng đồng bệnh nhân gan.

Hoàng Mộc Can – Sản phẩm chuyên biệt cho người Viêm Gan Virus và Xơ Gan

  • Có vùng dược liệu “tinh khiết” đạt chuẩn GACP-WHO tại vườn quốc gia Pù Mát – Nghệ An.
  • Sản phẩm kết hợp hoạt chất Astragalosid IV (Hoàng Kỳ) và Đan Sâm, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó cơ thể thải trừ tế bào virus và hồi phục các tế bào gan bị tổn thương.
  • Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người. Hạ men gan nhanh trong 2 tuần, giảm viêm gan, xơ gan sau 3 tháng
  • Được chuyển giao từ phương pháp cân bằng Gan – Lách công trình nghiên cứu tâm huyết 20 năm của Dược sĩ Phạm Xa.
  • Sản phẩm được kiểm định và chuyển giao từ Viện Hàn Lâm, với sự đánh giá cao của các chuyên gia gan mật hàng đầu.

Thiếu tướng, Giáo Sư, Bác sỹ Lê Trung Hải đánh giá về sản phẩm Hoàng Mộc Can

Hơn 96% khách hàng sử dụng phản hồi tốt về hiệu quả của Hoàng Mộc Can. Liên hệ tới tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng của Công ty Dược Phẩm Harifo 1800.6927 hoặc nhắn tin qua Zalo 0912137927 để nhận được nhiều ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments