DS.Phạm Xa – Làn gió mới Ban chấp hành Hội Gan mật miền Bắc

0
616

Sau sự kiện báo cáo “Phương Pháp Cân Bằng” tại Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14 vừa qua. Mới đây Dược sĩ Phạm Xa tiếp tục tham gia “Lễ ra mắt Ban chấp hành Hội Gan Mật Việt Nam” diễn ra chiều ngày 27/11. Buổi lễ do Thiếu tướng,GS.TS Lê Trung Hải – nguyên Phó cục trưởng Cục Quân y, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 103 làm chủ tịch hội nghị, ra mắt ban chấp hành gồm 73 ủy viên.

Hội Gan mật Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Hội Gan mật miền Bắc
                              Hội Gan mật Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Hội Gan mật miền Bắc

Theo đó, Ban Chấp hành Hội Gan mật Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 73 ủy viên và do GS.TS Lê Trung Hải giữ vai trò chủ tịch. Tại buổi lễ, GS.TS Lê Trung Hải đã đưa ra những con số báo động về bệnh gan tại Việt Nam. Theo Thống kế của tổ chức y tế thế giới, tại Việt Nam có gần 8 triệu người mắc viêm gan B mạn tính, xơ gan mất bù có hơn 13.000 người, gần 6.000 người đang mắc ung thư gan và khoảng 6.400 người tử vong do bệnh gan gây nên.

Thống kê cho thấy số người chết hằng năm do bệnh viêm gan cao gấp đôi số người tử vong vì tai nạn giao thông. Nhiều bệnh lý về gan như viêm gan virus, viêm gan do rượu bia, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý mật tụy đang ngày càng trở thành gánh nặng và thách thức lớn cho nền y học nước nhà và chuyên ngành gan Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội Gan mật Việt Nam đã tổ chức ra mắt Ban chấp hành hội khu vực phía Bắc. Dược sĩ Phạm Xa vinh dự trở thành một trong 73 ủy viên của Hội. Là người mới đây đã công bố phương pháp cân bằng – đột phá mới ứng dụng điều trị và bào chế các vị thảo dược trong viêm gan virus và xơ gan. Dược sĩ Phạm Xa mong mỏi đóng góp nhiều hơn những hiểu biết, phát kiến của mình cho nền y học nước nhà trong việc nâng tầm các thảo dược quý. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân gan.

DS.Phạm Xa - một trong những Ủy viên trẻ nhiều triển vọng của Hội Gan mật Việt Nam
                        DS.Phạm Xa – một trong những Ủy viên trẻ nhiều triển vọng của Hội Gan mật Việt Nam

Tại Hội nghị, DS.Phạm Xa cùng nhiều đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận xây dựng chương trình, để hoạt động ngày càng hiệu quả. Tận dụng tri thức của nhiều cá nhân xuất sắc trong Hội, đoàn kết, đóng góp xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Trở thành tổ chức hàng đầu trong ngành gan mật nước nhà về cả trình độ và y đức. Phấn đấu hoàn thiện, phát triển vì tương lai của bệnh nhân gan.

DS.Phạm Xa - người thầy thuốc tâm huyết trên hành trình đồng hành cùng bệnh nhân đẩy lùi các bệnh lý về gan
          DS.Phạm Xa – người thầy thuốc tâm huyết trên hành trình đồng hành cùng bệnh nhân đẩy lùi các bệnh lý về gan

DS.Phạm Xa là một trong những đại biểu trẻ, tài năng nhưng khiêm tốn, chịu khó học hỏi từ các bậc tiền bối trong hội. Các GS.TS ủng hộ và đặt nhiều kì vọng vào anh. Nhờ cái tâm với nghề chữa bệnh, hơn 20 năm nay anh Phạm Xa không ngừng cố gắng học tập, nghiên cứu hoàn thiện các bài thuốc của mình. Kết quả từ phương pháp cân bằng chính là thành tựu đạt được của cá nhân anh sau 20 năm tìm tòi nghiên cứu. Với mong mỏi tạo ra phương pháp toàn diện, nâng tầm thảo dược Việt ra ngoài thế giới, cùng với những cán bộ y tế khác đầy lùi các bệnh về gan.

Theo Tổng hợp

 

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Gọi ngay tổng đài miễn cước

18006927 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Dược sĩ
Đặng Chính

18006927

Dược sĩ
Linh Chi

18006927

Dược sĩ
Lâm Oanh

0976836505

Dược sĩ
Trần Thị Quỳnh

18006927

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa
từng người