cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Viêm gan B

Hành trình đánh bại viêm gan B hơn 7 năm của người giáo viên xứ Thanh

Là một nhà giáo tận tâm với nghề, một người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình, cô Nguyễn Thị Hạnh (Nga Sơn – Thanh Hoá) chính là mẫu lý tưởng của những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Thế nhưng, chưa bao giờ người phụ nữ này nghĩ rằng mình lại mắc phải căn bệnh viêm gan B mạn tính. 

7 năm chống chọi với bệnh tật, chạy chữa khắp nơi mà không thuyên giảm

Cô Hạnh kể: “Cũng là vô tình thôi, cách đây 7 năm, tôi có một đứa cháu ốm nặng nằm tại bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa. Cháu nó bị thiếu máu nên gia đình đi kiểm tra sàng lọc máu để hiến máu cho cháu. Trong quá trình sàng lọc máu của tôi thì tôi mới biết là mình bị viêm gan B”. 

Sau khi cô Hạnh biết mình bị viêm gan B, cô cảm thấy rất lo lắng. Ai mách đâu cũng tin, ai bảo đâu cũng chữa, cô tìm đến nhiều thầy thuốc Nam, thuốc Bắc khắp mọi miền Tổ Quốc. Nhưng dù uống bao nhiêu thuốc đi chăng nữa, bệnh tình của cô cũng không hề thuyên giảm. Một bác sĩ là người quen của gia đình cũng nói với cô Hạnh rằng bệnh của cô không thể chữa khỏi được, đừng cố đi tìm thầy thuốc nữa, chỉ thêm tốn tiền thôi. Thế là cô Hạnh buồn lắm. 

Quyết tâm không bỏ cuộc, luôn tìm kiếm phương pháp chữa bệnh

Bên những trang giáo án dang dở, có những ngày, cô Hạnh đau tức vùng hạ sườn phải không ngừng, kèm theo những triệu chứng mệt mỏi, chán ăn. Lúc này, cô Hạnh vẫn quyết không bỏ cuộc, và tìm ra phác đồ điều trị triệt để căn bệnh của mình. 

“Thật ra lúc nhận được tin mình bị viêm gan B thì tôi rất là bàng hoàng. Từ trước tới giờ, mình rất là khỏe, ăn khỏe, ngủ cũng khỏe, làm việc cũng tốt, không có bất cứ một biểu hiện gì. Tôi thấy bàng hoàng lắm nhưng phải tự trấn tĩnh lại bản thân, và cố gắng tìm tòi xem sản phẩm nào tốt để mình uống. Cứ nghĩ đến gia đình, con cái mình chưa lo được nhiều trong thời điểm ấy, nên mình phải rất là cố gắng.” 

Sức khoẻ được hồi sinh sau 3 tháng sử dụng Hoàng Mộc Can

Khó khăn nhưng không lùi bước, cuối cùng cô Hạnh đã tìm ra giải pháp để đưa ngưỡng virus về âm tính, để có một cuộc sống tươi mới và vui khoẻ hơn. Đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hoàng Mộc Can.

Tôi thấy sản phẩm Hoàng Mộc Can này rất là hay. Vì trong sản phẩm này có chứa dược liệu cà gai leo đã chiếm 1500mg gì đấy, và có cả cây chó đẻ (diệp hạ châu) 300mg và nhiều chất khác nữa. Uống sản phẩm này vào thì sẽ ức chế được sự phát triển của virus gây viêm gan B. Tôi uống Hoàng Mộc Can hết 1 tháng thì thấy là có sự tiến triển, cảm thấy cơ thể khoẻ dần lên. Thế là tôi đặt mua tiếp liệu trình 2 tháng nữa. Sau 3 tháng uống Hoàng Mộc Can, tôi thấy bệnh tình đã nhẹ bớt. Trước khi uống Hoàng Mộc Can, miệng tôi lúc nào cũng khô, luôn cảm thấy nóng trong người, và đau tức hạ sườn phải. Sau 3 tháng sử dụng Hoàng Mộc Can này, tôi thấy miệng tôi đã trở lại bình thường như mọi khi, không còn khô nữa.” 

“Tôi muốn khuyên mọi người tìm và dùng đúng sản phẩm như tôi đã tìm được Hoàng Mộc Can và có kết quả. Chúng ta phải có tư tưởng thoải mái, và khi đã uống Hoàng Mộc Can thì chúng ta cần phải tin tưởng vào sản phẩm mình uống sẽ hiệu quả”.

Để được tư vấn về bệnh gan hoặc về sản phẩm Hoàng Mộc Can, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo 0912137927 hoặc chia sẻ vấn đề [tại đây].

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments