Hoàng Mộc Can đồng hành cùng bệnh nhân trong sự kiện mít tinh hưởng ứng Ngày viêm gan thế giới 28.7

0
690

Sáng ngày 19.07.2019, sự kiện mít tinh toàn dân hưởng ứng Ngày viêm gan thế giới 28.7 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên. Tại đây, nhãn hàng Hoàng Mộc Can vinh dự trở thành nhà tài trợ bạc đồng hành cùng chương trình.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã cùng nhà đồng hành tài trợ Hoàng Mộc Can, trao những phần quà cho người mắc bệnh viêm gan. Những phần quà ý nghĩa được Hoàng Mộc Can gửi đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, … với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân có thể tiếp tục điều trị chống lại căn bệnh Viêm gan virus.

PGS TS. Trịnh Thị Ngọc – PCT hội Gan Mật Việt Nam cùng Dược sĩ Phạm Xa – Ủy viên hội Gan Mật việt Nam. Trao quà tặng cho các bệnh nhân virus viêm gan.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của nhiều đại biểu Thiếu tướng, GS, TS Lê Trung Hải – Chủ tịch hội Gan Mật Việt Nam, Đại sứ tiện chí tổ chức Y tế thế giới (WHO), đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, Cùng nhiều đại biểu, ban ngành sở y tế, bệnh viện cũng như nhà tài trợ.

Thiếu tướng, GS, TS Lê Trung Hải – Chủ tịch hội Gan Mật Việt Nam bát biểu

Với chủ đề ngày viêm gan thế giới năm 2019, Tổ chức Y tế thế giới và Hội Gan mật Việt Nam kêu gọi sự đồng tâm, hợp lực của toàn xã hội, các cấp, các ngành, mọi gia đình nâng cao nhận thức, chung tay góp phần khống chế tiến tới loại trừ hoàn toàn viêm gan virut vào năm 2030.

Ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam khẳng định: “Loại trừ viêm gan virus là cuộc chiến đầy cam go đòi hỏi sự nỗ lực tăng cường đầu tư và chung tay của cả cộng đồng từ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho đến sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, đoàn thể. Bên cạnh đó, cần triển khai rộng rãi và làm tốt hơn nữa việc nâng cao nhận thức hiểu biết của người dân, đẩy mạnh công tác dự phòng, tăng cường việc xét nghiệm phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời nhằm mục tiêu loại trừ viêm gan virus.”

Ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam

Ngay sau lễ mít tinh, các đại biểu đã xuống đường đi bộ hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới 28.07. Sự kiện trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người, khi đã góp một phần nhỏ sức lực cho một sự kiện mang ý nghĩa toàn cầu.


Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Gọi ngay tổng đài miễn cước

18006927 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Dược sĩ
Đặng Chính

18006927

Dược sĩ
Linh Chi

18006927

Dược sĩ
Lâm Oanh

0976836505

Dược sĩ
Trần Thị Quỳnh

18006927

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa
từng người