cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Hoàng Mộc Can

Hoàng Mộc Can là giải pháp toàn diện, không phải sản phẩm cuối cùng khi không còn cách chữa…

Nhiều bệnh nhân viêm gan, xơ gan tìm đến Hoàng Mộc Can khi bệnh rất nặng hoặc dùng nhiều sản phẩm, phương pháp rồi mà không cải thiện. Tuy nhiên, Hoàng Mộc Can là giải pháp toàn diện, không phải sản phẩm cuối cùng khi không còn cách chữa. 

Tổng quan về sản phẩm Hoàng Mộc Can

Hoàng Mộc Can có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền họ Phạm từ thế kỷ XIX chuyên dùng để tiến vua. Sau hơn 20 năm nghiên cứu phát triển, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với y học hiện đại, Dược sĩ Phạm Xa – Ủy viên BCH Hội Gan Mật Việt Nam – Giám đốc công ty Dược phẩm Harifo đã tạo ra sản phẩm Hoàng Mộc Can dưới dạng viên nang cứng. 

Hoàng Mộc Can là “cứu cánh” cho nhiều người bệnh đang phải ngày đêm đấu tranh cùng các bệnh mạn tính về gan như viêm gan, xơ gan. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP-WHO của Bộ Y tế.

Thành phần của Hoàng Mộc Can

Hoàng Mộc Can gồm 7 loại thảo dược quý tác dụng vào gốc bệnh theo phương pháp Cân bằng Gan – Lách. Đặc biệt phải kể đến bộ đôi Hoàng kỳ và Đan sâm. Bộ đôi này được xem là khắc tinh của virus viêm gan B. 

 • ĐAN SÂM: Cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ giải độc gan, kháng vi rút gây viêm gan, nuôi dưỡng chức năng gan đồng thời có tác dụng an thần, ức chế sự phát triển của ung thư gan.
 • HOÀNG KỲ: Có công dụng kiện tỳ, bổ khí, tăng hệ miễn dịch, chống oxy hóa, kháng viêm, kháng virus.
 • CÀ GAI LEO: Có tác dụng chống oxy hóa, giảm tác động gây hại cho gan. Giúp khắc phục, cải thiện chức năng gan, hạn chế men gan tăng cao.
 • DIỆP HẠ CHÂU: Ức chế mạnh quá trình peroxide hóa ở gan, chống oxy hóa, ức chế hoạt động của các enzym SGOT và SGPT trong điều trị viêm gan siêu vi đang phát triển. Qua đó bảo vệ tế bào gan, hạ men gan.
 • CHI TỬ: Giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, điều trị chứng vàng da cùng các triệu chứng khác của bệnh viêm gan.
 • BỒ BỒ: Có tác dụng nhuận gan, lợi mật, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng cường tiêu hóa và hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan.
 • MÃ ĐỀ: Giúp lợi tiểu, trừ thấp, thải độc gan, kháng viêm tự nhiên, phòng ngừa virus điều trị viêm gan.

Công dụng của Hoàng Mộc Can

Như đã chia sẻ ở trên thì mỗi loại thảo dược trong Hoàng Mộc Can đều mang lại những tác dụng riêng. Về tổng thể thì sản phẩm đem lại 5 CÔNG DỤNG là:

 1. ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIRUS VIÊM GAN B,C: Ức chế yếu tố gây viêm, kìm hãm sự nhân lên của virus, giảm hoại tử tế bào gan, hạ men gan. 
 2. CÂN BẰNG TỔ CHỨC GAN, HỒI PHỤC XƠ GAN: Tăng cường lưu thông máu tại gan, giảm sưng to gan. Điều tiết phục hồi tổ chức gan tổn thương, hồi phục xơ gan và phòng xơ gan tiến triển.
 3. KIỆN TỲ, BỔ KHÍ, TĂNG HỆ MIỄN DỊCH: Cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch tạo sức đề kháng giúp cơ thể đào thải virus viêm gan ra ngoài. Đồng thời hồi phục xơ gan.
 4. NHUẬN GAN, LỢI MẬT, CHỐNG VIÊM: Tổ chức gan mềm, mật được thông, cải thiện tiêu hóa tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn, giảm vàng da, vàng mắt, giảm đau tức hạ sườn.
 5. LỢI TIỂU, THẢI ĐỘC: Hỗ trợ chức năng thải độc cho gan, tăng cường chức năng cho gan, chức năng thận. Phòng biến chứng lách – thận.
Công dụng của Hoàng Mộc Can

Đối tượng sử dụng

Hoàng Mộc Can dùng được cho người lớn và trẻ trên 6 tuổi bị nhiễm độc gan, viêm gan virus, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, men gan cao, ăn uống khó tiêu do suy giảm chức năng gan hoặc uống rượu nhiều dùng thuốc kháng sinh dài ngày. 

 • Người lớn: Ngày uống 6 viên chia làm 2 lần sau ăn. 
 • Uống duy trì: Ngày 4 viên chia làm 2 lần sau ăn. 
 • Trẻ em trên 6 tuổi: Ngày 2 – 4 viên chia làm 2 lần sau ăn. 

Đánh giá của các chuyên gia y tế về sản phẩm 

Thiếu tướng GS TS Lê Trung Hải (Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam – Nguyên P.Giám đốc BV Quân Y 103)

Việc kết hợp hai nền y học Đông – Tây y trong hỗ trợ điều trị Viêm gan, Xơ gan là rất tốt. Nhãn hàng Hoàng Mộc Can cũng đã được thực tế kiểm nghiệm qua việc hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm gan. Và chúng ta có thể khẳng định Hoàng Mộc Can rất tốt hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Viêm Gan Virus và Xơ Gan.

Tiến sĩ Đinh Quý Lan (Nguyên Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa BV Hữu Nghị Việt Xô)

Đánh giá hiệu quả của Thảo dược theo Phương pháp Cân bằng Gan – Lách trong Hoàng Mộc Can giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Viêm Gan Virus và Xơ Gan là rất tốt. Có thể giúp hỗ trợ điều trị người bệnh với chất lượng tốt, an toàn, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm. Sản phẩm cũng có giá cả hợp lý so với các sản phẩm trên thị trường.

Tiến sĩ. TTND Trần Quốc Bình (Nguyên Giám đốc Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung ương)

Sản phẩm Hoàng Mộc Can có thể được xem là tinh hoa của Y học Cổ truyền Việt Nam trong hỗ trợ điều trị Viêm Gan Virus và Xơ Gan. Báo cáo của Dược sĩ Phạm Xa tại Hội nghị Gan Mật với nhiều ứng dụng thực tiễn mang lại hiệu quả vượt bậc cho người bệnh sẽ thúc đẩy việc sử dụng Y học Cổ truyền trong y học hiện nay.

Kết luận

Hoàng Mộc Can là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan. Để kiểm soát bệnh một cách tốt nhất, người bệnh nên dùng sản phẩm sớm. Hoàng Mộc Can có thể kết hợp với thuốc Tây theo đơn bác sĩ để tăng thêm hiệu quả điều trị đồng thời giảm tác dụng phụ không mong muốn. 

 

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments