cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Hoàng Mộc Can

Hoàng Mộc Can – Thảo dược quý từ rừng quốc gia Pù Mát Nghệ An

Vườn quốc gia Pù Mát Nghệ An là vùng đất có đa dạng sinh học cao, lại hội tụ đủ các yếu tố “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” trong việc phát triển cây trồng dược liệu. Chính vì vậy, Dược phẩm Harifo đã tin tưởng ký hợp đồng hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát Nghệ An để đảm bảo nguồn dược liệu cho việc sản xuất sản phẩm Hoàng Mộc Can, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, xơ gan tốt nhất cho người dùng. 

Hoàng Mộc Can – thảo dược quý từ rừng quốc gia Pù Mát Nghệ An

Hoàng Mộc Can là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho người mắc bệnh gan, đặc biệt là viêm gan, xơ gan. Sản phẩm được hơn 10.000 người tin dùng và đánh giá tốt nhờ cơ chế tác dụng vào gốc bệnh theo phương pháp Cân Bằng Gan Lách cùng chiết xuất từ 7 loại thảo dược quý. Công ty Dược phẩm Harifo đã ký hợp đồng hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược liệu Pù mát Nghệ An để đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP của WHO. 

+ Đan sâm

Đan sâm có tác dụng tăng cường lưu lượng tuần hoàn trong cơ thể, giảm nguy cơ nhồi máu cho bệnh nhân. Đồng thời giảm sự phát triển của virus viêm gan, tăng cường khả năng gan, kháng khuẩn, hạ triglycerid máu và gan, tăng lưu thông máu trong gan, chống lại viêm gan, nuôi dưỡng, phục hồi tế bào gan.

+ Hoàng kỳ

Hoàng kỳ có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chống oxy hóa, tăng cường chức năng hệ miễn dịch, hạ men gan, cải thiện chức năng gan, tạo ra kháng thể chống lại virus gây bệnh viêm gan.

+ Cà gai leo

Cà gai leo có tác dụng tăng cường và ổn định chức năng gan, ức chế sự tiến triển của xơ gan, ngăn chặn virus viêm gan phát triển đồng thời hỗ trợ hạ men gan, tăng cường chức năng thải độc cho gan.

Bài thuốc chữa bệnh gan được hơn 10.000 người tin dùng
7 loại thảo dược quý trong Hoàng Mộc Can

+ Diệp hạ châu

Diệp hạ châu có tác dụng ức chế hoạt động của các enzyme trong quá trình virus viêm gan phát triển, bảo vệ tế bào gan đồng thời thanh nhiệt, giải độc, hạ men gan.

+ Bồ bồ

Bồ bồ có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, phù hợp với những người cần hỗ trợ điều trị bệnh vàng da, viêm gan, xơ gan.

+ Chi tử

Chi tử có tác dụng tiêu viêm, hạ nhiệt cơ thể đồng thời tăng cường chức năng thải độc của gan.

+ Mã đề

Mã đề có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Thạc sĩ – Kỹ sư Phan Xuân Diện cho biết: “Địa điểm lựa chọn chính xác là tại vùng đệm của vườn quốc gia Pù Mát. Bởi, ở đây độ cao lớn hơn 800 thước so với mặt nước biển, biên độ nhiệt lại khá cao, chênh lệch nền nhiệt giữa ngày và đêm rất lớn, có khi giảm từ 35⁰C, 36⁰C tới chỉ còn 24⁰C, 25⁰C. Sự kết hợp giữa 2 yếu tố kể trên mang đến vùng thổ nhưỡng tốt, phù hợp với gây trồng cây dược liệu”.

Dược sĩ Phạm Xa cho biết: “Chỉ khi được trồng và chăm sóc đúng quy trình tại vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp mới đảm bảo nguồn dược liệu “sạch” đúng nghĩa, vừa đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng, vừa đảm bảo phát huy tối đa hoạt chất có tác dụng của dược thảo”.

Quy trình sản xuất Hoàng Mộc Can nghiêm ngặt, đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế và GMP EU

Để có được viên uống Hoàng Mộc Can đến với tay người sử dụng đạt hiệu quả cao và an toàn thì toàn bộ Quy trình sản xuất sản phẩm đều rất nghiêm ngặt. Từng khâu, từng giai đoạn phải đảm bảo theo đúng quy trình, hàm lượng, đạt chuẩn GMP của Bộ y tế.

  • Bước 1: Thu hái sơ chế dược liệu vùng trồng chuẩn GACP, sơ chế theo y học cổ truyền.
  • Bước 2: Kiểm nghiệm hoạt chất dược liệu đạt chuẩn.
  • Bước 3: Chiết xuất hoàn toàn cao tinh chất, loại bỏ tạp chất – Cao Dược liệu.
  • Bước 4: Kiểm nghiệm hoạt chất cao dược liệu đạt chuẩn.
  • Bước 5: Phối trộn cao theo công nghệ phun sấy tạo hạt.
  • Bước 6: Phối trộn cốm hạt, sửa hạt cốm tạo sự đồng đều.
  • Bước 7: Đóng nang cứng ngọc trai- Kiểm tra khối lượng viên và kiểm nghiệm. 
  • Bước 8: Ép vỉ – Nhôm/ nhôm bảo quản tuyệt đối tác động từ môi trường nóng ẩm.
  • Bước 9: Đóng hộp – Tem chống hàng giả của Nhà máy SX.
  • Bước 10: Công ty Harifo cùng đội ngũ chuyên môn DS.Phạm Xa đưa tới tay người tiêu dùng.
Hoàng Mộc Can – Giúp lá gan luôn khỏe mạnh

Hoàng Mộc Can là giải pháp toàn diện cho những người đang phải vật lộn với căn bệnh viêm gan virus và xơ gan. Để được tư vấn thêm về sản phẩm cùng liệu trình phù hợp từ các chuyên gia, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo theo số 0912137927. 

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments