cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Tin tức

Loại bỏ virus viêm gan B bằng Phương pháp cân bằng Gan -lách

Viêm gan virus từ lâu đã trở thành gánh nặng của toàn cầu, nhất là ngành y tế do hậu quả khôn lường mà nó gây ra. Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, tại Việt Nam tỷ lệ mắc viêm gan B đứng hàng đầu thế giới với khoảng 10-20% dân số, chưa kể các loại viêm gan virus khác gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan. Bệnh nguy hiểm nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp điều trị cho mình. Vậy đâu là hướng điều trị mới giúp loại bỏ virus viêm gan?

Hiểu về nguyên nhân để điều trị 

Viêm gan B do virus HBV (Hepatitis B)  gây ra. Virus này có khả năng sống trong nước sôi 15 phút và chết sau 2 giờ. HBV còn có khả năng sống rất nhiều ngày ngoài môi trường nên khả năng lây nhiễm rất cao. Bệnh lây truyền qua 3 con đường chính: đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. 

Đường lây viêm gan B
3 con đường lây chính của virus viêm gan B

Viêm gan virus không chỉ dừng lại ở tổn thương gan

Virus viêm gan B xâm nhập vào cơ thể một thời gian dài, gây ảnh hưởng tới chức năng gan trầm trọng. Khi đó, gan không thể đảm nhiệm tốt các vai trò quan trọng như chuyển hóa các chất, đào thải độc tố và lưu trữ năng lượng. Điều này, ảnh hưởng tới rất nhiều hệ cơ quan khác gây mất cân bằng trong cơ thể. Đặc biệt là tạng lách do chức năng gan suy giảm khiến máu từ lách không lưu thông về gan được, gây ứ đọng xuất hiện hiện tượng lách to. 

mệt mỏi vì viêm gan B
Người viêm gan B thường xuyên mệt mỏi do hệ miễn dịch suy giảm

Người mắc viêm gan B thường xuyên mệt mỏi, đau nhức do hệ miễn dịch suy giảm. Virus càng dễ càng xâm nhập và nhân lên nhiều hơn đến một lúc nào đó gây biến chứng nguy hiểm tới tính mạng như xơ gan, xơ gan cổ chướng, suy gan và ung thư gan,.. Suy giảm hệ miễn dịch cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều loại vi khuẩn, virus khác xâm nhập và làm suy yếu sức khỏe người bệnh.

Cơ chế phục hồi chức năng gan, tái tạo lá gan khỏe mạnh

Đối với tất cả các loại virus nói chung và virus viêm gan B nói riêng, việc tăng cường hệ miễn dịch được ví như đích đến chiến thắng bệnh tật. Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ ức chế virus viêm gan, loại bỏ virus ra khỏi cơ thể. Điều này có thể khẳng định qua thực tế với 90% người mắc viêm gan B thể cấp tính có thể hết bệnh nếu hệ miễn dịch tốt, còn lại 10% để lại mãn tính nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời. 

Trong hệ miễn dịch có chứa tế bào Lympho T là một loại tế bào bạch cầu chính được tạo ra từ tủy xương có chức năng chống nhiễm trùng do virus, vi khuẩn và nấm. Chìa khóa để phục hồi chức năng gan giúp lá gan khỏe mạnh là tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ virus viêm gan ra khỏi cơ thể người bệnh.

Tăng cường miễn dịch là chìa khóa bảo vệ gan
Tăng cường miễn dịch là chìa khóa bảo vệ gan

Phương pháp tác động hướng đích lên hệ miễn dịch, loại bỏ virus

Trên thế giới, có rất nhiều nghiên cứu khoa học về căn bệnh viêm gan B nhưng cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị. Tại Việt Nam, nhiều nghiên cứu khoa học ra đời cũng là món quà lớn dành tặng người viêm gan B nói riêng và các bệnh gan nói chung. Trong Hội nghị Gan Mật Toàn quốc lần thứ 14 diễn ra vào ngày 26/10/1018 đã có tới 20 báo cáo khoa học về nhiều chủ đề liên quan tới bệnh lý về gan được trình bày trước  hàng trăm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ đầu ngành gan mật. Các nghiên cứu khoa học đều được chọn lọc hết sức kỹ càng trước khi báo cáo các chuyên gia. Trong số đó, nổi bật lên là nghiên cứu tâm huyết của Dược sĩ Phạm Xa trong suốt 20 năm. 

Dược sĩ Phạm Xa cùng các chuyên gia gan mật
Dược sĩ Phạm Xa cùng các chuyên gia gan mật

Phương pháp cân bằng Gan-lách được hơn 700 chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Phương pháp chỉ rõ cơ chế tác động và đưa ra giải pháp bào chế, kết hợp tinh hoa dược liệu nước nhà hiệu quả hướng đích lên hệ miễn dịch, loại bỏ virus viêm gan.

Theo dược sĩ Phạm Xa: “Hệ miễn dịch bao gồm tế bào Lympho T và Lympho B. Trong đó tế bào Lympho T  sinh ra ở tủy xương, được biệt hóa và trưởng thành ở tuyến ức, được chuyển hóa và dự trữ ở hai cơ quan chính là hạch bạch huyết và lá lách nên người mắc viêm gan B, cơ thể mất cân bằng không thể tạo ra kháng thể tốt để loại bỏ virus”. 

Trong quá trình nghiên cứu phối hợp các dược liệu theo Phương pháp cân bằng Gan-lách, hoạt chất Astragaloside IV có trong cây Hoàng Kỳ với ưu điểm vượt trội làm tăng miễn dịch giúp cơ thể loại bỏ virus, thông qua nhiễm sắc thể Telomerase của tế bào Lympho T giúp làm dài ra nhiễm sắc thể này của tế bào miễn dịch lympho T. Trên thế giới, đã có nhiều nghiên cứu minh chứng về tác dụng của hoạt chất Astragaloside IV này. 

Astragaloside làm dài tế bào lympho T
Astragaloside IV làm dài tế bào miễn dịch Lympho T

Phương pháp cân bằng Gan-lách của dược sĩ Phạm Xa – Ủy viên BCH Hội Gan mật Việt Nam xuất hiện như một tia sáng trong các nghiên cứu khoa học bởi ưu điểm vượt trội tác động hướng đích lên hệ miễn dịch, loại bỏ virus. Phương pháp được chuyển giao thành công trên sản phẩm Hoàng Mộc Can – chuyên biệt dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm có chứa 7 dược liệu quý được kết hợp tinh hoa dựa trên Phương pháp cân bằng Gan-lách sao cho mỗi loại đều phát huy được điểm mạnh nhất, bổ sung hỗ trợ tăng cao lợi ích. Thành công của Hoàng Mộc Can đã được minh chứng bởi kết quả thực tế với 10000 bệnh nhân chia sẻ thành công trong điều trị viêm gan virus và xơ gan. Kết quả nghiên cứu thực tế cũng chỉ ra tác dụng hiệu hạ men gan nhanh, ổn định sau 2 tuần, đưa định lượng virus viêm gan về âm tính sau 3 tháng sử dụng, xơ gan giảm còn F0-F1 hoặc F1-F2 tùy mức độ. 

Khách hàng tin dùng Hoàng Mộc Can
Khách hàng tin dùng Hoàng Mộc Can

Lựa chọn phương pháp nhanh, hiệu quả là bước đầu chiến thắng viêm gan virus, xơ gan. Gọi tới hotline miễn cước 18006927 để được dược sĩ tư vấn điều trị tùy theo tình trạng bệnh.

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments