cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Hoàng Mộc Can

Tinh Hoa 2 Nền Y Học Gói Trọn Trong Một Sản Phẩm Về Gan

Nền y học nào cũng có 2 mặt, làm sao để gói trọn tinh hoa của từng nền y học, giảm yếu điểm mỗi bên là vấn đề mà nhiều chuyên gia đưa lên bàn cân phân tích. Đặc biệt đối với các bệnh về gan như viêm gan virus và xơ gan phải điều trị rất lâu dài nên phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Vì sao kết hợp cả Đông y và Tây y chữa bệnh gan là tối ưu?

Dù sử dụng nền y học nào đi chăng nữa thì mục đích chính vẫn là đẩy lùi bệnh tật, giúp người bệnh có một cuộc sống khỏe mạnh. Với những người bị viêm gan B mãn tính nhiều năm, thì mục đích cuối cùng điều trị là phải khống chế được virus HBV đưa về dưới ngưỡng định lượng, ổn định bảo toàn được chức năng gan, phòng xơ gan và ung thư gan, nâng đỡ miễn dịch để cơ thể có chuyển đảo huyết thanh. Như vậy người bệnh đạt được những tiêu chí trên không còn phải lo lắng về tình trạng bệnh và những biến chứng. Để làm được như vậy cần phối hợp 2 nền y học Đông y và Tây y, mang lại hiệu quả bền vững lâu dài, giảm thời gian điều trị, và giúp người bệnh yên tâm điều trị dài ngày. Xét riêng về góc độ điều trị viêm gan virus và xơ gan, các loại thuốc Tây y, thuốc Đông y rất nhiều nhưng dường như chưa bổ trợ được cho nhau.

Nếu chỉ sử dụng Tây y

Kháng virus và các loại thuốc Tây y chữa gan khác giúp tác động trực tiếp đến mầm bệnh nhưng trong thời gian dài sử dụng có thể gây “tác dụng phụ” hay còn gọi là “nhờn thuốc”. Đáng quan tâm hơn cả là virus luôn tìm cách chống đỡ lại thuốc kháng virus gây nên tình trạng kháng thuốc. Bên cạnh đó, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn. 

Nếu chỉ sử dụng Đông y

Đông y thường không gây phản ứng thuốc nhiều cho người bệnh bởi ưu điểm của các thảo dược. Đông y hỗ trợ sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng tới gan và các cơ quan khác trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng Đông y sẽ rất khó tác động sâu và loại trừ tác nhân gây bệnh là virus viêm gan.

thuốc tây trị gan nhiễm mỡ

Lời giải đáp cho người viêm gan virus, xơ gan

Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện để tìm ra phương pháp điều trị cho người bệnh gan. Trong số đó, nổi bật lên là Dược sĩ Phạm Xa – người con của Nghệ với hình ảnh chất phác, miệt mài 20 năm tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan. 

Vốn được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống y dược từ thế kỷ XIX, ngay từ nhỏ dược sĩ đã có cơ hội tiếp xúc với thảo dược thiên nhiên, có niềm đam mê mãnh liệt với các bài thuốc dân gian. Những tinh hoa của Đông y từ đó được dược sĩ tiếp thu và phát triển nhiều bài thuốc, đặc biệt các bài thuốc chữa bệnh gan.

Trước thời đại hội nhập, tiếp xúc nền y học hiện đại trên giảng đường đại học, dược sĩ Phạm Xa luôn mong muốn làm sao kết hợp được tinh hoa của của cả 2 nền y học trong việc điều trị bệnh gan. Sau 20 năm chuyên tâm nghiên cứu cách bào chế y dược cổ truyền theo hướng hiện đại, giám đốc nghiên cứu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Harifo đã thành công với “Phác đồ điều trị Đông-Tây y kết hợp”. 

Trong suốt quá trình đi khắp muôn nơi tìm kiếm thảo dược quý, chuyên gia Phạm Xa đã tìm ra được 7 loại thảo dược quý.  Nhưng theo dược sĩ “Với y học cổ truyền có rất nhiều thảo dược tốt cho gan nhưng cần kết hợp các thảo dược lại tạo một giải pháp chuyên biệt cho người viêm gan virus và xơ gan”.  Tìm ra được thảo dược phối hợp sao cho dược liệu nào cũng phát huy điểm mạnh đã khó, bào chế thành từng viên nang lại càng khó hơn. Trên tinh thần phát huy tối đa 2 nền y học, dược sĩ Phạm Xa kết hợp sơ chế dược liệu theo hướng y học cổ truyền, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để người bệnh dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.  Các nghiên cứu khoa học được ứng dụng trên Hoàng Mộc Can đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường.

Hiệu quả chứng minh bằng kiểm nghiệm thực tế

Dược sĩ Phạm Xa đã dành thời gian nghiên cứu ứng dụng Hoàng Mộc Can và các thuốc Tây y khác trên rất nhiều bệnh nhân dưới những tình trạng bệnh khác nhau cho thấy kết quả rõ rệt, giảm thời gian điều trị xuống 50%, giảm tác dụng phụ không mong muốn của thuốc kháng virus. Phác đồ kết hợp của Dược sĩ Phạm Xa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hàng nghìn bệnh nhân chia sẻ đã có thể đưa định lượng virus viêm gan về âm tính, giảm xơ gan xuống F0,F1 hoặc F1,F2 tùy mức độ.

Hiệu quả được kiểm chứng thực tế nên phác đồ điều trị kết hợp Đông-Tây y của Ủy viên BCH Hội Gan-mật Việt Nam là một trong những nghiên cứu được đánh giá cao bởi hàng trăm chuyên gia gan mật đầu ngành.

Video báo cáo của dược sĩ Phạm xa về phác đồ Đông-Tây y kết hợp

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments