cart0912 137 927 cartĐăng Ký cartTư Vấn Online

Tin tức

Vượt qua xơ gan F4, viêm gan virút B mãn tính nhờ bài báo về nhà khoa học tận tâm

Gần 15 năm chiến đấu với viêm gan B mạn tính, có xơ gan F4, vi rút cao chưa về dưới ngưỡng định lượng, xơ gan tiến triển, men gan chưa ổn định. Anh Thủy đã rất mệt mỏi và đôi lúc như muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự kiên trì, đã giúp anh Vũ Quang Thủy lộn ngược dòng ngoạn mục khi may mắn biết đến Phương pháp Cân bằng của Dược sĩ Phạm Xa.

Viêm gan B chủ quan không điều trị xơ gan tiến triển

Anh Thủy phát hiện viêm gan B đã nhiều năm nhưng chủ quan không điều trị. Trong một đợt khám sức khỏe anh giật mình khi nhận kết quả vi rút thể hoạt động, tiến triển xơ gan F4. Bản thân anh và gia đình đã vô cùng lo lắng.

Tác dụng phụ thuốc kháng vi rút và chi phí tốn kém

Anh được các Bác sĩ kê đơn và sử dụng thuốc kháng vi rút, tuy nhiên anh gặp phải một số tác dụng phụ nhận thấy rõ như rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, dạ dày … chưa kể chi phí mỗi lần tái khám, xét nghiệm cũng nhiều tốn kém thời gian và tiền bạc. Các bác sĩ cũng tư vấn không được tự ý dừng kháng vi rút, vì nếu dừng vi rút dễ bùng phát nhân lên gây biến chứng ở gan.

Một thời gian dài xơ gan vẫn chưa hồi phục

Sau khi sử dụng thuốc tây một thời gian vi rút có giảm nhưng chưa về dưới ngưỡng và xơ gan vẫn tiến triển nhiều, men gan chưa ổn định. Vợ chồng anh cũng lo lắng nhiều đêm mất ăn mất ngủ, nếu vi rút không giảm về dưới ngưỡng, xơ gan tiếp tục tiến triển sẽ gây nhiều biến chứng khôn lường.
Anh chỉ mong sao tìm được một sản phẩm Y học cổ truyền có thể kết hợp cùng với kháng vi rút, để vi rút giảm nhanh về dưới ngưỡng, giảm tác dụng phụ của thuốc tây, và quan trọng hơn nữa là có thể phục hồi xơ gan. Vợ anh cũng đã tìm hiểu các bài thuốc lá nam thảo dược cà gai leo, xạ đen, linh chi … nhưng cũng không có nhiều tiến triển.

Niềm hy vọng mới với anh thợ sửa xe máy khi biết Phương pháp Cân bằng của Dược sĩ Phạm Xa

Một lần đọc được thông tin về bài báo trên trang vietnamnet.vn anh thật sự cảm động trước tâm huyết 20 năm của người Dược sĩ xứ Nghệ Phạm Xa trong nghiên cứu Phương pháp Cân bằng để tìm giải pháp mới cho bệnh nhân gan đặc biệt người vừa viêm gan vi rút vừa xơ gan.

Sau khi được Dược sĩ thăm hỏi xem xét tỉ mỉ và kỹ càng anh đã yên tâm kiên trì theo Phác đồ kết hợp. Sau khoảng 1 tháng anh Thủy bắt đầu cảm nhận rõ về tình trạng của cơ thể, anh ăn ngon hơn, giảm đau tức hạ sườn, ngủ sâu giấc hơn, sức khỏe có nhiều dấu hiệu hồi phục.

Sau 3 tháng sử dụng Phương pháp cân bằng ứng dụng cho Hoàng Mộc Can kết hợp kháng vi rút chỉ số vi rút của anh định lượng HBVDNA đã giảm dưới ngưỡng, Hbeag âm tính, xơ gan giảm từ F4 về F2, men gan về mức bình thường. Niềm vui đã trở lại với anh và gia đình.

Kết quả Tháng 01/2019 Virus dưới ngưỡng, HBeag Âm tính, Xơ gan về F2
Kết quả Tháng 01/2019 Virus dưới ngưỡng, HBeag Âm tính, Xơ gan về F2

Phương pháp Cân bằng: Giải pháp đột phá cho người viêm gan virus, xơ gan

Được nghiên cứu từ tâm huyết 20 năm của Dược sĩ Phạm Xa. Với hoạt chất Astragaloside IV kết hợp đan sâm tác động hướng đích lên hệ miễn dịch hỗ trợ giúp giảm vi rút siêu vi, hạ men gan nhanh, phục hồi xơ gan, giảm tác dụng phụ thuốc kháng vi rút, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng vàng da, vàng mắt, chán ăn mệt mỏi. Báo cáo khoa học tại Hội nghị Gan mật toàn quốc và được nhiều chuyên gia hàng đầu Gan mật đánh giá cao.

Chuyên gia chia sẻ về phương pháp Cân Bằng của Hoàng Mộc Can

Thiếu tướng GS TS Lê Trung Hải (Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam – Nguyên P.Giám đốc BV Quân Y 103)

Việc kết hợp hai nền y học Đông – Tây y trong hỗ trợ điều trị Viêm gan, Xơ gan là rất tốt. Nhãn hàng Hoàng Mộc Can cũng đã được thực tế kiểm nghiệm qua việc hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm gan. Và chúng ta có thể khẳng định Hoàng Mộc Can rất tốt hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Viêm Gan Virus và Xơ Gan.

Tiến sĩ Đinh Quý Lan (Nguyên Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa BV Hữu Nghị Việt Xô)

Đánh giá hiệu quả của Thảo dược theo Phương pháp Cân bằng trong Hoàng Mộc Can hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân Viêm Gan Virus và Xơ Gan là rất tốt. Có thể giúp hỗ trợ điều trị người bệnh với chất lượng tốt, an toàn, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm. Sản phẩm cũng có giá cả hợp lý so với các sản phẩm trên thị trường.

Tiến sĩ. TTND Trần Quốc Bình (Nguyên Giám đốc Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung ương)

Sản phẩm Hoàng Mộc Can có thể được xem là tinh hoa của Y học Cổ truyền Việt Nam trong hỗ trợ điều trị Viêm Gan Virus và Xơ Gan. Báo cáo của Dược sĩ Phạm Xa tại Hội nghị Gan Mật với nhiều ứng dụng thực tiễn mang lại hiệu quả vượt bậc cho người bệnh sẽ thúc đẩy việc sử dụng Y học Cổ truyền trong y học hiện nay.

Câu chuyện bệnh nhân – Hành trình vượt qua viêm gan, xơ gan

Hoàng Mộc Can hiện đang được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Để được tư vấn về sản phẩm hoặc về bệnh lý của mình, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo 0912137927.

Tin liên quan
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments