Địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị viêm gan B?

0
1039

Chồng sắp cưới của em mới hiến máu và được biết bị viêm gan B? Anh ấy kêu em đi khám xem bị lây chưa. Em ở Sài Gòn, em nên khám ở đâu?

Thân Minh Ngọc, 25 tuổi, tp.Hồ Chí Minh

            Trả lời:

            Chào chị Ngọc,

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thể thực hiện các xét nghiệm viêm gan B. Xét nghiệm test nhanh viêm gan B có thể được thực hiện tại các bệnh viện quận. Một số địa chỉ khám và điều trị viêm gan B uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh: bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. 

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM

  • Bệnh viện Bình Dân: bệnh viện chuyên khoa hạng I và cũng là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm nhận trọng trách. 

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  • Phòng khám Gan thuộc Khoa Khám Bệnh, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

  • Bệnh viện Chợ Rẫy: đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt và là tuyến kỹ thuật sau cùng các tỉnh thành phía Nam, trực thuộc Bộ Y tế.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q.5, TP.HCM

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Gọi ngay tổng đài miễn cước

18006927 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Dược sĩ
Đặng Chính

18006927

Dược sĩ
Linh Chi

18006927

Dược sĩ
Lâm Oanh

0976836505

Dược sĩ
Trần Thị Quỳnh

18006927

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa
từng người